Địa chỉ in túi vải không dệt đựng quà Tết

Cuối năm , nhu cầu về các loại túi đựng quà Tết cũng tăng cao hơn. Các loại túi thông dụng nhất là túi ni lông, túi giấy và túi vải không dệt. Tuy nhiên, túi vải không dệt là loại túi được khách hàng ưu chuộng nhất hiện nay. Bởi loại túi này không chỉ thân thiện với môi trường, giá thành rẻ mà còn rất tiện lợi, chắc chắn, dễ dàng in ấn thể hiện màu sắc thương hiệu, thông điệp truyền thông của các doanh nghiệp hay cá nhân.

Phân loại túi vải không dệt đựng quà Tết

Túi vải không dệt đựng quà Tết được thiết kế, in ấn sản xuất theo nhu cầu của khách hàng . Vì vậy mà kích thước , kiểu dáng cũng rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, có thể chia túi đựng quà Tết thành các loại như sau:

  • Túi đựng lịch Tết : Thường là túi vải không dệt ép nhiệt có đục lỗ . Loại túi này sản xuất nhanh và giá thành cũng rẻ hơn những loại được may gia công thành phẩm.

  • Túi đựng gói hoặc giỏ quà Tết : Túi thường được in ấn, cắt và may thành phẩm. Túi có quai xách, có hông có đáy , kích thước được  điều chỉnh tùy thuộc vào món quà để trong túi hoặc nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt ,phần quai túi sẽ được may ở phía trên miệng túi hoặc từ dưới đáy lên tùy thuộc vào sức nặng của món quà Tết. Những món quà nặng nên sử dụng túi có quai may từ đáy và định lượng vải dầy khoảng 120 đến 150gsm để đảm bảo độ bền chắc của túi.

Vải không dệt màu sắc rất phong phú, tuy nhiên, với đặc trưng là túi đựng quà Tết nên khách hàng thường ưu tiên lựa chọn màu đỏ , vàng và những màu sắc rực rỡ mang tới không khí rộn ràng cho dịp Tết

Định lượng vải để làm túi quà Tết thường là 80 tới 150gsm. Túi đựng lịch thường sử dụng định lượng vải ít hơn các túi đựng giỏ hay hộp quà Tết. Tùy theo kích thước và cân nặng của món quà để lựa chọn vải cho phù hợp

Vì vậy để có được những chiếc túi đựng quà Tết đảm bảo chất lượng, khách hàng cần lựa chọn đơn vị sản xuất uy tín, được tư vấn kích thước, chất liệu vải phù hợp tới cách thức gia công thành phẩm hợp lý.

Bách Vượng – Địa chỉ in túi vải đựng quà Tết uy tín số 1 tại Hà Nội

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt, Bách Vượng tự hào là đơn vị được khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in mới nhất, cùng đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề. Bách Vượng chắc chắn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn/ thiết kế/ báo giá túi vải không dệt đựng quà Tết hay các sản phẩm túi vải khác, xin vui lòng liên hệ hotline: 087.909.6666