Lời đầu tiên, Bách Vượng Bag chân thành gửi đến Khách hàng lời chào thân ái và lời chúc thành công. Bách Vượng Bag xin giới thiệu đến quý khác hàng, đối tác lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

  1. Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng (tiền thân là Công ty Cổ Phần In và Dịch vụ Thương mại Kinh Bắc), được thành lập ngày 29/09/2006. In ấn là lĩnh vực trọng tâm, gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Trong giai đoạn 2006 – 2009, công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng chú trọng phát triển dịch vụ in Offset nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng lớn của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp… tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Sản phẩm in ấn điển hình của Bách Vượng trong giai đoạn này là tờ rơi, tờ gấp, catalogue, túi giấy, hộp giấy, thiệp mời, tiêu đề thư, phong bì thư, kẹp file, sổ tay.vv..

Năm 2010, Bách Vượng chính thức “ra mắt” dịch vụ In kỹ thuật số nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn số lượng ít dù chỉ 1 sản phẩm, in nhanh – lấy ngay – với tần suất linh động của quý khách hàng. Công ty đã đầu tư máy móc, thiết bị tiên tiến, hiện đại như máy in

“Siêu máy in Fuji Xerox Color 1000i Press, fuji xerox versant 3100i press, fuji xerox versant 2100 press ” và hàng loạt những máy móc hiện đại gia công sau in khác. Nhằm nâng cấp tốc độ và chất lượng bản in kỹ thuật số tương đương với máy in offset. Các sản phẩm nổi bật của dịch vụ In kỹ thuật số bao gồm: Tem decal giấy, tem decal vỡ “tem bảo hành”, tem decal nhựa, tem decal thiếc, tem 7 màu, catalogue, brochure, card visit, dữ liệu biến đổi.vv..

Cũng trong năm 2010, Bách Vượng đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang lĩnh vực sản xuất túi vải không dệt. Đây là loại túi được làm từ vải không dệt – thân thiện với môi trường – dễ phân hủy khi chôn lấp trong lòng đất. Chúng tôi kỳ vọng đưa túi vải không dệt trở thành sản phẩm thay thế hoàn toàn bao bì nilon, góp phần đẩy lùi “ô nhiễm trẵng”, gìn giữ và bảo vệ môi trường, hướng tới sự phát triển bền vững cho chúng ta hôm nay và cho các thế hệ mai sau. Ngoài những sản phẩm về vải không dệt chúng tôi còn cung cấp sản xuất các sản phẩm liên quan đến vải bố, Canvas, vải đay… Nhằm đáp ứng toàn diện nhu cầu của quý khách hàng.

Trải qua chặng đường xây dựng và phát triển – từ năm 2006 đến nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Bách Vượng đã trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Việt Nam – với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, năng lực kỹ thuật vượt trội cùng hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

  1. Tên mới của công ty và các lĩnh vực hoạt động

Các nghành nghề chính của Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Bách Vượng hiện tại là.

  • In ấn và sản xuất các ấn phẩm trên giấy
  • In ấn và sản xuất các loại túi vải
  • Bất động sản
  1. Lý do và thời điểm thay đổi tên công ty

Với tầm nhìn chiến lược của Chủ tịch hội đồng quản trị và bạn giám đốc định hướng công ty trở thành tập đoàn đa nghành nghề vậy nên vào Ngày 24/9/2020 Tên “Công ty Cổ Phần In và Dịch vụ Thương mại Kinh Bắc” được chính thức đổi tên thành “Công ty cổ phần tập đoàn đầu tư Bách Vượng” để phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển của công ty.

  1. Thương hiệu Kinh Bắc và Bách Vượng