IN TÚI VẢI BỐ SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG CAO TẠI HÀ NỘI

Túi vải bố sự kiện là tên gọi gắn liền với một trong những mục đích sử dụng của túi vải bố – đó là làm quà tặng hoặc túi đựng quà tặng tại những sự kiện đặc biệt của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp – như hội thảo, hội nghị khách hàng, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm.vv..

Đặc điểm nổi bật của túi vải bố sự kiện

– Túi được tạo nên từ chất liệu vải bố cao cấp, mềm mịn – bền màu với thời gian.
– Các doanh nghiệp có thể lựa chọn đặt in túi vải bố sự kiện với kiểu dáng, màu sắc, kích thước túi đa dạng – nhằm thỏa mãn sở thích và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
Đặc điểm nổi bật của túi vải bố sự kiện
– Từng đường may trên túi đều được chăm chút tỉ mỉ nhằm đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.
– Bề mặt túi được in ấn các nội dung đặc biệt để quảng bá thương hiệu cho đơn vị tổ chức sự kiện.Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp thường đặt in logo lên túi vải bố sự kiện, kèm theo đó là các hình ảnh, slogan… trên mặt trước, mặt sau (hoặc nhiều mặt) túi để quảng bá thương hiệu tới đối tác, khách hàng. Tất cả các nội dung in ấn này đều có tính thẩm mỹ và độ sắc nét cao.
Đặc điểm nổi bật của túi vải bố sự kiện
– Túi vải bố sự kiện nói riêng và túi vả bố nói chung thường có khả năng chịu lực tốt: khoảng từ 1 – 10 kg (hoặc tải trọng lớn hơn – tùy theo kiểu dáng, kích thước và cách thức gia công trong quá trình sản xuất).

Lợi ích bất ngờ từ túi vải bố sự kiện

– Với hình thức đẹp và sang trọng, túi vải bố sự kiện vừa có thể trở thành món quà tặng đầy ý nghĩa – vừa có thể trở thành sản phẩm bao bì cao cấp – góp phần nâng tầm giá trị cho sản phẩm được chứa đựng bên trong.- Túi có tính ứng dụng cao và mang vẻ đẹp rất riêng biệt – được nhiều người tiêu dùng ưa thích. Do đó, sản phẩm này được đánh giá là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả dành cho cách doanh nghiệp.

Lợi ích bất ngờ từ túi vải bố sự kiện
– Chi phí sản xuất – in ấn túi vải bố sự kiện rất hợp lý – phù hợp với năng lực tài chính của hầu hết các doanh nghiệp.Công ty Cổ phần In và Dịch vụ thương mại Kinh Bắc tự hào là một trong những đơn vị sản xuất – in ấn túi vải bố uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng sản xuất – in ấn các sản phẩm túi vải bố đẹp – chất lượng cao – với kiểu dáng, số lượng, kích thước, quy cách in ấn, gia công… theo yêu cầu.

Đến với Kinh Bắc, quý khách hàng sẽ có được sản phẩm tốt nhất – với thời gian nhanh nhất và giá thành ưu đãi nhất.

Tags: ,

Bài viết sau đó Hello world!